ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

เพียงแค่แชร์ลิ้ง, สร้าง White-label, ทำคอนเทนท์ โปรโมทก็สร้างรายได้ให้กับตัวคุณเองได้ทันที หรือหากต้องการเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจกับเรา พูดคุยติดต่อกับเราได้ทันที

ผลตอบแทนสูง รวดเร็ว ใช้ง่าย

รูปแบบของพาร์ทเนอร์ :

เครื่องมือที่เรามีให้คุณ :

ตัวอย่างพาร์ทเนอร์ของเรา

Share Links on Social Media
เรามีพาร์ทเนอร์หลายรายที่เเชร์ลิงค์ของพวกเขาในโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook, Youtube และบล็อก, ข้อมูลลูกค้าจากการขายจะถูกแสดงบนแดชบอร์ดของคุณโดยอัตโนมัติ
Affiliate Partners and Creators/Kols
Youtuber
เรามีพาร์ทเนอร์ที่เป็น YouTuber หลายคนแนะนำผลิตภัณฑ์ของเราให้กับผู้ชมและผู้ติดตามของพวกเขา ซึ่งรวมถึงคนอย่าง Ride with Gabi, TheThailandLife, David Matthews และอีกมากมาย คุณสามารถเริ่มสร้างรายได้ด้วยการโปรโมตผลิตภัณฑ์ของเรา โดยเอาลิงก์วางไว้ในคำอธิบาย หรือในคอมเม้นต์
Youtuber/ Social Media Influencer
พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ
เรามีธุรกิจที่อยากจะให้บริการประกันแก่ลูกค้าของเขา บางคนใช้ลิงก์ของเราเพื่อแชร์กับลูกค้า บางคนคุยกับเราเพื่อหาเเละทำผลิตภัณฑ์ประกันสำหรับพวกเขา เรามีตัวอย่างให้คุณสองเบบ ได้แก่ 1. ร้านเช่ามอเตอร์ไซค์ พวกเขาต้องการเริ่มเสนอประกันการเช่าให้กับลูกค้า 2. สโมสรสกีและสโนว์บอร์ด ต้องการเริ่มเสนอประกันการเดินทางที่จะครอบคลุมการสูญหายของสินค้า (สกี สโนว์บอร์ด หมวกนิรภัย และ ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลจากการเล่นสกีและสโนว์บอร์ด) เราคิดผลิตภัณฑ์สำหรับพวกเขาเพื่อนำเสนอแก่ลูกค้าและยังให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและการบริการลูกค้าอีกด้วย
พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ
White-label
พาร์ทเนอร์ของเราท่านหนึ่งต้องการเปิดเว็บไซต์เปรียบเทียบประกัน เราเสนอโซลูชัน White lable ให้กับพาร์ทเนอร์ท่านนี้ ซึ่งจะสามารถเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ของเรา (white-label system) ได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ ด้วยการสร้างแบรนด์ของตัวเอง พาร์ทเนอร์ของเราสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจประกันได้โดยไม่ต้องลงทุนอะไรมาก
White-label
API/Tech/Microservices
แพลตฟอร์มตลาดรถมือสองต้องการเสนอประกันรถยนต์เป็น add-on ในเว็บไซต์ของเค้า เมื่อมองหารถยนต์ พวกเขาต้องการตัวเลือกในการเปรียบเทียบกรรมธรรม์ทันทีบนไซต์ ด้วย API ที่มีอยู่ของเรา พาร์ทเนอร์ของเราสามารถที่จะใช้กรรมธรรม์ไมโครเซอร์วิสเหล่านี้กับผู้ใช้ตัวเองบนเว็บไซต์ได้โดยตรง นอกจากนั้น พาร์ทเนอร์ของเรายังสามารถสร้างเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์กับการสร้างแบรนด์ของตัวเองได้ด้วยการใช้เทคโนโลยี API ของเรา
API/Tech/Microservices
Microservices Insurance
มีพาร์ทเนอร์ของเราหลายคนที่ต้องการจะเสนอประกันเป็นส่วนเสริมสำหรับธุรกิจของพวกเขา ตัวอย่างที่ดีก็คือเว็บไซต์ธุรกิจให้เช่าบ้าน คอนโด พาร์ทเนอร์ของเราต้องการเริ่มเสนอประกันเมื่อมีคนจองห้อง/บ้านบนแพลตฟอร์มของเค้า เราปรับแต่งผลิตภัณฑ์ (พิเศษ) เฉพาะสำหรับธุรกิจของเค้าเท่านั้น ด้วย API และ Web-service ของเรา พาร์ทเนอร์ของเราสามารถเสนอประกันเป็น 'ส่วนเสริม' เพื่อขายพร้อมกับการจองห้องพักได้ ให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้า และยังได้รับค่าคอมมิชชั่นไปอีก
Microservices Insurance

ทำไมต้องเข้าร่วม Partners Program ?

ง่ายกว่านี้ไม่มีเเล้ว

ระบบของเราสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงคุณเป็นหลัก

เสร้ามาให้ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเทคนิค ไม่ต้องมีความรู้เรื่องของ Tech

เราพร้อมให้การสนับสนุน

เรามีทีมสนับสนุนที่ดีที่จะอยู่เคียงข้างคุณในทุกขั้นตอน

คำถาม ปัญหา ข้อสงสัย เราพร้อมช่วยเหลือคุณทันที

ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการ

ระบบของเราจะรวบรวมและแสดงข้อมูลให้คุณแบบเรียลไทม์

ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับรายได้หรือประสิทธิภาพการทำงานของคุณ เราจะช่วยคุณติดตามทุกอย่างอัตโนมัติ ข้อมูลทุกอย่างนั้นโปร่งใส และเช็คข้อมูลได้ตลอดเวลา

ข้อมูลบนแดชบอร์ดของคุณได้รับการอัปเดตตามเวลาจริง คุณได้รับการอัพเดทอยู่เสมอ

เราเป็นพาร์ทเนอร์กัน

และเราหมายความเเบบนั้นจริงๆ

เราต้องการที่จะเติบโตไปพร้อมกับคุณ ถ้ามีผลิตภัณฑ์ในใจที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าหรือคนติดตามของคุณ บอกเราได้เลย! พูดคุยกับเราได้เลย

เราเชื่อว่าบริษัทเรานั้นจะใหญ่ได้ก็ต่อมื่อพาร์ทเนอร์ของเรานั้นยิ่งใหญ่กว่า อินพุตและเอาต์พุตของคุณมีความสำคัญต่อเราเสมอ

ร่วมเป็น Partners กับเราได้ทันที

ร่วมเดินไปกับเรา

สมัครเลย
หรือพูดคุยกับเราได้ที่ [email protected]